ไทยทำดี - ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้ง เต็นท์ กันสาด และ อุปกรณ์แบบครบวงจร | About us
17280
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-17280,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,columns-3,qode-theme-ver-7.4,wpb-js-composer js-comp-ver-4.5.2,vc_responsive
LayerSlider encountered a problem while it tried to show your slider.Please make sure that you've used the right shortcode or method to insert the slider, and check if the corresponding slider exists and it wasn't deleted previously.

About ThaiThamDee

ttd1
Our Company

แนะนำบริษัท
บริษัท ไทยทำดี (2008) จำกัด เป็นผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ออกแบบ และติดตั้ง เต็นท์ กันสาดและอุปกรณ์เสริมแบบครบวงจร:
– เต็นท์จัดงาน เต็นท์รีสอร์ท เต็นท์พักแรม และเต็นท์สั่งทำ
– กันสาดผ้าใบรูปทรงต่างๆ กันสาดเมทัลชีท กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดอัตโนมัติ และกันสาดสั่งทำ
– ผ้าใบ อุปกรณ์พักแรม และอุปกรณ์เสริมเต็นท์และกันสาดทุกชนิด

VIEW MORE
Our Story

ปี 2530  เริ่มต้นจากการเป็นผู้จำหน่ายสินค้า ทั้งแบบขายปลีกและขายส่งสินค้าประเภทผ้าใบ ผ้าหนังเทียม ผ้าชนิดต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบที่เกี่ยวข้องต่างๆ
ปี 2551  บริษัท ไทยทำดี (2008) จำกัด ก่อตั้งอย่างเป็นทางการ จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจมานาน  จนลูกค้าและคู่ค้ามีความเชื่อถือและเห็นผลงานด้านธุรกิจเต็นท์ผ้าใบ กันสาด และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องแบบครบวงจร

VIEW MORE
ttd2
1.เสริมสร้างความสำเร็จ

เรามุ่งมั่นผลิตผลงานด้านสินค้าและบริการแบบครบวงจรอย่างเป็นมืออาชีพ มุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพในราคาเป็นธรรม

2.เสริมสร้างประสบการณ์

จากประสบการณ์ด้านธุรกิจนี้อย่างยาวนาน เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการให้ทันสมัย ก้าวทันเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลง เพื่อการสร้างผลงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าตามเป้าหมายและคำมั่นสัญญาที่ให้กับลูกค้า ในกรอบเวลาที่รวดเร็วตามแผนงานของลูกค้า

3.เสริมสร้างความคิด

เราคิดในเชิงสร้างสรรค์อย่างมีระบบ ทำให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ถูกต้อง รวดเร็ว ตรงตามความต้องการของลูกค้า

4.เสริมสร้างความดี

เราทำธุรกิจและทำงานด้วยใจรักและยึดมั่นในสิ่งดีงาม จริยธรรม ความซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับลูกค้าและระหว่างทีมงาน เพราะเราเชื่อว่าสิ่งนี้จะทำให้ธุรกิจเราเติบโตได้อย่างยั่งยืน

5.เสริมสร้างความสามัคคี

เราร่วมประสานงานเป็นหนึ่งเดียวในบริษัท มีความเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน