ไทยทำดี - ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้ง เต็นท์ กันสาด และ อุปกรณ์แบบครบวงจร | เต็นท์รีสอร์ท
16539
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-16539,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-3,qode-theme-ver-7.4,wpb-js-composer js-comp-ver-4.5.2,vc_responsive
 

เต็นท์รีสอร์ท

เต็นท์รีสอร์ท

เต็นท์รีสอร์ท เป็นเต็นท์ขนาดกลางถึงใหญ่ สามารถจัดแบ่งเป็นห้องๆ ได้แบบอเนกประสงค์ เช่น  ห้องนอน  ห้องรับแขก และบรรจุสิ่งอำนวยความสะดวกได้ครบครัน  เช่น โต๊ะ เตียง ตู้ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ ได้ เต็นท์รีสอร์ทได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์รีสอร์ททรงโซฟา

เต็นท์รีสอร์ททรงโซฟา เป็นเต็นท์ขนาดกลางถึงใหญ่ รูปทรงโซฟาดูเรียบ สวยงาม ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์รีสอร์ททรงโดม

เต็นท์รีสอร์ททรงโดม เป็นเต็นท์ขนาดกลางถึงใหญ่ ทรงจัตุรัส หลังคาโค้งเว้ามียอดเป็นรูปโดม รูปทรงเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม  ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์รีสอร์ททรงปิรามิด

เต็นท์รีสอร์ททรงปิรามิด เป็นเต็นท์ขนาดกลางถึงใหญ่ ทรงจัตุรัส หลังคาเป็นรูปสามเหลี่ยมปิรามิด รูปทรงเรียบง่าย สวยงาม คงทน  ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์มินิรีสอร์ท

เต็นท์มินิรีสอร์ท เป็นเต็นท์ขนาดกลางถึงใหญ่ หลังคาเป็นรูปสามเหลี่ยมหน้าจั่ว รูปทรงเรียบง่าย สวยงาม คงทน  ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์รีสอร์ททรงอวกาศ

เต็นท์รีสอร์ททรงอวกาศ เป็นเต็นท์ขนาดกลางถึงใหญ่ รูปทรงเป็นเอกลักษณ์ ดีไซต์แปลกใหม่ โค้งสวยงาม น้ำหนักเบา ติดตั้งและจัดเก็บง่าย ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์รีสอร์ทแบบ 10 คน

เต็นท์รีสอร์ทแบบ 10 คน เป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ รูปทรงดีไซต์สวยงาม แบ่งเป็น 3 ห้อง ห้องนอน 2 ห้องและ ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้อง ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์รีสอร์ททรงคู่แฝด

เต็นท์รีสอร์ททรงคู่แฝด เป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ รูปทรงดีไซต์สวยงาม แบ่งเป็น 2 ห้องนอน และพื้นที่ส่วนกลางอเนกประสงค์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท บ้านพักต่างๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้ลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีรูปแบบ ขนาด สีสัน หลากหลาย

เต็นท์รีสอร์ททรงคาสิโบ้

เต็นท์รีสอร์ททรงคาสิโบ้ เต็นท์ขนาดกลาง ทรงปิรามิด ติดตั้งและจัดเก็บง่าย หลากหลายสี หลังคากับตัวห้องเป็นผ้าร่ม 600 D หน้าต่าง 2 ด้าน ประตู 1 ด้าน  ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่พักแรมเป็นกลุ่ม ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ รีสอร์ท